Du lịch Australia

Người viết: Than Lộ | Đăng trong Du pgs.ts và giải trí | 10 lượt xem

Chào mừng bạn đến Úc du lịch

Chào mừng bạn đến Úc du lịch, một trang web dành cho bất cứ ai lập kế hoạch trên đang được một khách du lịch đến Úc. Trang web này đưa ra lời khuyên du lịch và một số liên kết tuyệt vời mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi tham quan nước Úc.
Các điểm du lịch hàng đầu ở Úc có xu hướng Sydney, Gold Coast và Cairns, họ chắc chắn là truy cập nhiều nhất.

Tôi đã sống trong tất cả những nơi này để có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời. (Đối với lời khuyên của Melboure, Perth, Adeliade, Tasmania và những nơi aussie khác nhìn thấy blog sắp tới)

Có rất nhiều nơi khác đến viếng thăm và và tôi sẽ cho lời khuyên mà tôi có thể.

Sydney

Sydney là một đô thị đa dạng rất lớn với nhiều nền văn hóa và sắc tộc sống trong thành phố. Các thành phố trung tâm là nơi mà bạn sẽ muốn dành phần lớn thời gian của bạn như là surburbs giữ ít đường cho khách du lịch. Một số surburbs không đi được gettos vùng dân tộc với vấn đề ma túy và các loại tương tự. Tuy nhiên trung tâm thành phố và các bãi biển phía Đông là nơi an toàn và tuyệt vời để đến thăm.

Các bãi biển – bạn tha hồ lựa chọn ở đây. Đẹp màu vàng cát, sóng lăn và tuần tra. Thực hiện theo các lời khuyên của các trình bảo vệ cuộc sống lướt với truyền thống mũ màu vàng và đỏ. Bondi tất nhiên là nổi tiếng nhất với nhiều quán bar, quán cà phê và cửa hàng. Nhưng Maroubra có lẽ là tốt hơn để lướt sóng và bơi lội. Bắt phà Manly và đi bộ qua bãi biển đại dương và có một bước đi đáng yêu cho đầu qua nhà hàng rất nhiều. Bãi biển Cronulla là tốt đẹp về phía nam với một số đẹp đi là tốt.

Mua sắm: – Có rất nhiều cửa hàng mua sắm phải được thực hiện tại Sydney. Nếu từ Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ của bạn sau đó tỷ giá làm cho nó tốt hơn cho bạn. Trong khu vực trung tâm miền Trung rất nhiều cửa hàng, một trong những mục yêu thích của tôi là xây dựng Victoria. Great thiết kế với các tính năng truyền thống. Nếu bạn đang có ngày giờ đi lên cao nhất, nơi có một đồng hồ lớn. Ngày giờ nó cho thấy cảnh hoàng Anh với một chút phô trương một.

Hop trên đường ray xe lửa và đi đến cảng Darling (xem hình bên trái nhìn từ phía trên cùng của tòa tháp Sydney). Rất nhiều nơi để mua áo thun và đồ lưu niệm khác. Ngoài ra ở tầng trệt là cửa hàng kẹo mềm nếm tốt nhất tôi đã đến. Tôi khuyên bạn nên ủng hộ mai lận. Nếu bạn đi du lịch khắp nơi trong nội thành mua vé đường sắt phễu tròn cho phép bạn có được trên và xuống tàu nhiều lần một ngày như bạn muốn và bao gồm Redfern trạm mà là ngay bên cạnh các thị trường của lúa. Một nơi khác để kiểm tra là Trung Quốc chỉ thị trấn ở phía nam của trung tâm thành phố.

Hấp dẫn: – Không có chuyến viếng thăm Sydney sẽ được hoàn thành mà không có chuyến thăm bắt buộc đến nhà hát Opera Sydney – một biểu tượng của nước Úc. Từ đó đi bộ đến các bến phà mà thu hút nhiều nghệ sĩ và cho một cái nhìn tốt của cảng này. Tiếp tục xung quanh đối với cầu cảng Sydney và bạn sẽ chạy vào “các Rocks” và xem những gì trông giống như cũ Sydney. Rất nhiều quán bar và những nơi để ăn với mua sắm nhiều hơn nữa. Công viên Hyde là một nơi để đến thăm. Vào ban đêm nó được thắp sáng bằng đèn trên cây. Mang theo một quả táo và ăn possum lên trên cây. Kings Cross và đường phố Oxford là trung tâm của “cuộc sống ban đêm”.

Greater Sydney: – Nếu bạn đi ra đến vùng núi xanh thông qua đào tạo hoặc xe Katoomba có quan điểm rất lớn của dãy núi Blue cũng như theo dõi bước đi. Đi cáp treo qua hẻm núi và nhìn một ngàn bộ thẳng xuống hoặc đi của đường sắt và đi xuống phía dưới. Tôi khuyên bạn nên ngồi ở phía trước nếu có thể. Đi trong một cái nhìn của ba chị em. Một trong những nơi yêu thích của tôi đến thăm ở dãy núi Blue là các hang động Jenolan. Nhiều hang động để chọn từ và đẹp để xem. Chỉ cần một tip đi xuống đường để các hang động chắc chắn rằng bạn đã chọn một thiết bị thấp hoặc bạn sẽ ghi ra hệ thống phanh của bạn.

Gold Coast

Trung tâm của Gold Coast là Surfers Paradise. Một dải rất dài của bãi biển cát vàng, tuy nhiên tên này không hoàn toàn chính xác càng tốt lướt trên bờ biển được tìm thấy ngoài khơi chia điểm kirra và Coolangatta có cát trắng nhất và nước Bluest. Surfers Paradise có thể được đặt tên thích hợp hơn sau khi nó hoạt động giờ. Orchid Ave và các đường phố xung quanh là một giường nóng của cuộc sống ban đêm với nhiều câu lạc bộ đêm và ích sẽ khác. Trong thời gian mùa hè là nó chỉ là một trong những sự kiện sau khi một loạt xe với Indy, sau đó schoolies, thì Giáng sinh và năm mới pháo hoa – Thường vụ phòng chỉ như là Surfers được đóng gói trong lúc này. Nói chung an toàn mặc dù trừ thằng ngốc say lẻ đang tìm kiếm một cuộc chiến.

Công viên – Gold Coast có nhiều công viên chủ đề bao gồm SeaWorld, hương, Movie World, Wet n Wild, và Currumbin Bird Sanctuary. Để biết thêm về những thấy liên kết ở phía bên cho (Gold Coast hoặc Công viên chủ đề SeaWorld Nara Resort).

Gold Coast của nội địa cũng có nhiều để cung cấp. Sáng sớm cưỡi bóng, bài hát đi bộ và của O’Reilly. O’Reilly là một chút của một ổ đĩa nhưng giá trị của chuyến đi chỉ để tay nuôi vẹt màu sắc rực rỡ. Cũng có một ngọn cây đi bộ với một lối đi cao trên cây – không phải cho những người sợ độ cao. Ngoài ra còn có một nhà khách cho những người muốn ở lại qua đêm.

Cairns

Cairns là cửa ngõ chính để các rạn san hô Great Barrier. Nhìn từ không khí rạn san hô cho thấy hình thức thực sự của nó một loạt các rạn san hô và các đảo nhỏ. Đẹp nhìn từ không trung như màu ngọc lục bảo ngọc họ thậm chí còn tốt hơn gần. Một chuyến đi thuyền đến rạn san hô mất hơn một giờ tùy thuộc vào nơi trên rạn san hô họ dừng lại. Quan điểm rõ ràng là tốt nhất cho các thợ lặn. Được cảnh báo mặc dù các vùng biển nguy hiểm với nhiều sinh vật có thể giết chết nên theo lời khuyên của địa phương. Cá mập, sứa, Rắn, đá cá, bạch tuộc vòng xanh chết người và có cá đuối gai độc (mặc dù Steve Irwin chỉ là người thứ ba ở Úc chết vì một cá đuối gai độc do đó, không quá mang đi). Tất nhiên nó hợp lý của bạn có nhiều vẻ đẹp mà sẽ ở lại với bạn cho phần còn lại của bạn đời. Đầy màu sắc nhiệt đới cá và san hô nhiều màu. Trong gần bờ hơn là Cá sấu, và có họ thậm chí có thể được tìm thấy ra biển. Mine bạn toàn bộ thời gian của tôi ở Cairns (trên hai năm) các Croc.s duy nhất tôi thấy được trong một trang trại cá sấu địa phương và trên một chuyến đi thuyền trên sông Daintree. Tuy nhiên tiếp tục lên Cape York họ nhận được rất nhiều nhiều hơn để thực hiện theo các dấu hiệu địa phương và phải cẩn thận.

Cairns là một môi trường nhiệt đới và như vậy là RẤT HOT quanh năm (Vào mùa mưa, mong mưa chiều muộn – xem hình ảnh trái). Các nhà hát Esplanade đã được làm lại và rất nhiều khách du lịch bây giờ sunbake trên đó. Các thành phố trung tâm là một thiên đường du lịch ba lô và các câu lạc bộ ban đêm rất nhiều, quán bar, nhà hàng, quán cà phê Carter cho hầu hết các hương vị hải sản nhưng rõ ràng là một đặc sản.

Một chuyến viếng thăm của Daintree (nơi rừng nhiệt đới đáp ứng các rạn san hô) có thể được thư giãn. Mặc dù tôi khuyên bạn nên đi một chuyến đi thuyền và xem Cá sấu trong môi trường tự nhiên của họ. Chúng tôi nhìn thấy bốn trong chuyến đi của chúng tôi với một nhỏ tuổi và một lớn có khả năng làm cho bạn bữa ăn trưa.

Kurranda là khoảng một giờ lái xe lên trên, hoặc bạn có thể đi cáp cảnh đường chim bay hoặc tàu kurranda. Quan điểm của người Falls và rừng mưa nhiệt đới Barron rất nhiều. Kurranda có một ngôi làng thị trường ít cảm nhận về nó. Trong bức tranh bên trái bạn nhìn thấy nó trong dòng chảy đầy đủ nhưng đôi khi nó gần như có thể không tồn tại như là nước bị chuyển cho các trạm thủy điện Stanmore và do ảnh hưởng của khô.

Để truy cập ngẫu nhiên nhiều rabble –

Thêm ngẫu nhiên rabble

Bài viết gần đây

Bộ tai nghe

Người viết: Thuc Nghiêm | Đăng trong Phần cứng | 637 lượt xem

Bộ tai nghe hoặc tai nghe thực sự hệ thống loa nhỏ. Họ là những hệ thống stereo hearing được mặc, do đó cung cấp di động cho người dùng. tai nghe truyền thống đã bị cồng kềnh và lớn với hai loa cho cả hai tai bọc trong ly tai ovular độn. Những ly […]

Motorola ic902 Review – Một đánh giá của điện thoại di động Motorola ic902

Người viết: Huynh Xà | Đăng trong điện thoại di động nhận xét | 694 lượt xem

Motorola ic902 điện thoại di động cung cấp thiết kế, kiểu dáng đẹp thời trang dưới hình thức điện thoại flip. Đơn vị là mặc áo màu đen sâu và nặng 4,76 ounce. Các ic920 chạy trên iDEN một 800 (Tx: 806-825 MHz – Rx: 851-870 MHz) tần số và có một iDEN 800 / […]

Từ khóa trong tên miền ít quan trọng?

Người viết: My Huỳnh | Đăng trong Mười mỏ | 303 lượt xem

“Xa mặt, cách lòng” – cảm thấy một chút lạ cho tôi, và hy vọng cho bạn quá. Đối với nó được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là about: để được nhìn thấy – và cũng chính xác ở đâu và khi yêu cầu của khách hàng các sản phẩm và […]

Các ẩm thực Mỹ thuật – A Renaissance New In The Making

Người viết: Nhu Khang | Đăng trong Thực phẩm và đồ uống | 298 lượt xem

Các nghệ thuật ẩm thực đang được hưởng sự hồi sinh. Cho đến gần đây nó đã được phổ biến để xem một bữa ăn trên truyền hình hơn là để thực sự phục vụ một đến bạn bè của bạn. TV đầu bếp là rất hợp thời trang nhưng đó là khi gần đến […]

Nhà búp bê Creations đó tồn tại trong Cài đặt Nhiều người khác nhau và các điểm

Người viết: Phuoc Trang | Đăng trong Thủy tinh thủ công mỹ nghệ | 1 576 lượt xem

Nhà búp bê nội thất cho các Ngoài Trời Thêm một số phần nội thất với bên ngoài của dollhouse của bạn mang lại rất nhiều nét duyên dáng đến nhà nhỏ bạn đang tạo. Các hạng mục như đu patio đồ nội thất và cổng phân biệt dollhouse của bạn từ những người tiêu […]