Home Equity vay – Khái niệm cơ bản

Người viết: Danh Tôn | Đăng trong Thế chấp tái cấp vốn | 249 lượt xem

các khoản vay vốn chủ sở hữu nhà đã trở thành ngày càng phổ biến trong vài năm qua. Với giá trị tài sản tăng, nhiều người đã nhận ra những lợi ích. Chúng cho phép bạn mượn một số tiền nhất định, sử dụng vốn chủ sở hữu nhà của bạn như là tài sản thế chấp. Tài sản thế chấp là bất động sản cung cấp cho người cho vay để bảo đảm cho khoản vay. Nó cung cấp cho người cho vay một đảm bảo rằng bạn sẽ trả nợ, bởi vì nếu bạn không, người cho vay có thể bán tài sản của bạn để có được số tiền họ cho vay lại cho bạn. Vốn chủ sở hữu là sự khác biệt giữa bao nhiêu nhà hiện đang có giá trị và bao nhiêu là nợ thế chấp của bạn. các khoản vay vốn chủ sở hữu chủ có thể có vẻ phức tạp nhưng chúng thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần hiểu một vài từ ngữ và khái niệm.

một Loan Equity Trang chủ là gì?

Một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà là khoản vay thứ hai về sở hữu của bạn cho phép bạn kiếm tiền dựa vào lượng vốn chủ sở hữu về tài sản của bạn. Bạn có thể chi tiêu nó vào bất cứ điều gì bạn muốn. Hầu hết mọi người sử dụng nó để cải tiến nhà, củng cố nợ, giáo dục đại học, các kỳ nghỉ hay mua xe. Sự quan tâm mà bạn phải trả trên khoản vay vốn chủ sở hữu nhà thường được khấu trừ thuế, và đó là một lợi ích rất lớn cho khoản vay này. Tham khảo ý kiến ​​cố vấn thuế của bạn về việc khấu trừ của lãi suất vay vốn chủ sở hữu nhà.

sự khác biệt giữa Home Equity khoản cho vay và dòng tín dụng là gì?

Có hai cách một người cho vay có thể vay tiền của bạn dựa trên vốn chủ sở hữu nhà của bạn. Đầu tiên là vốn chủ sở hữu nhà cho vay mà là dựa trên một số tiền cho vay thiết lập, và thứ hai là vốn chủ sở hữu nhà dòng của tín dụng, cũng được biết đến như là một HELOC, mà là một dòng tín dụng tuần hoàn. Cả hai được gọi là thế chấp thứ hai, bởi vì chúng được bảo đảm bằng tài sản của bạn, sau thế chấp đầu tiên của bạn. Với khoản vay mua nhà, bạn áp dụng cho một số tiền cho vay quy định và trả lại nó dựa trên một lãi suất cố định. Số tiền tối đa có thể vay được xác định bởi một số biến như lịch sử tín dụng của bạn (FICO score), thu nhập, thế chấp đầu tiên và giá trị thẩm định gần đây của tài sản thế chấp.

Làm thế nào họ có thể vay nhiều cho tôi?

Mối quan hệ giữa số tiền vay và giá trị thẩm định nhà của bạn được gọi là “tiền vay với giá trị” tỷ số, hoặc “LTV”. Như LTVs tăng, lãi suất của khoản vay trong câu hỏi thường tăng là tốt. (“Trang chủ Câu hỏi thường gặp Equity”). Số tiền tối đa các khoản vay cho vay là một phần xác định bằng tỷ lệ này. Các LTV tối đa khác nhau với mỗi người cho vay. Lưu ý rằng nếu LTV quá cao, nó có thể ảnh hưởng đến chấp thuận của bạn, lãi suất hoặc các điều kiện do tăng nguy cơ cho người cho vay.

Tôi có thể nhận được một khoản vay vốn chủ sở hữu về tài sản cho thuê của tôi?

các khoản vay vốn chủ sở hữu chủ có thể được đưa ra vào nhà ở chính, nhà thứ hai, tính chất đầu tư và nhà nghỉ. Tuy nhiên, tài sản cá nhân đều có điều kiện để phê duyệt. Đây cũng là khó khăn hơn để đủ điều kiện. Điều này là do khả năng gia tăng mặc định. Underwriters thích ứng với tín dụng tốt hơn và các tài sản nhiều hơn họ làm với các ứng mua nhà ở chính của họ.

Nếu thu nhập của tôi là quá khó khăn để xác định?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết cho vay thu nhập, bạn có thể áp dụng theo các chương trình cho vay đặc biệt như thu nhập nói, “không có doc” hay “thấp-doc.” Các ứng viên được tự làm chủ hoặc sử dụng hoa hồng dựa trên chúng thường xuyên. Những người không muốn chia sẻ lịch sử tài chính và thuế phức tạp với một mùa thu cho vay vào loại này là tốt.

Bạn có thể tái tài trợ thế chấp của bạn với một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà?

Nếu mức lãi suất hoặc thanh toán thế chấp về sở hữu bất kỳ là quá cao, một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà cũng là một cách tốt để tái tài trợ khoản vay thế chấp hiện tại của bạn, có một số tiền mặt bổ sung và thực hiện một dễ dàng thanh toán hàng tháng (“Home Equity FAQs”). Tái cấp vốn là quá trình thêm một thế chấp mới nhất để thay thế cho một thế chấp hiện đầu tiên và có quyền giữ thế chấp khác mà bạn có thể có. Có hai cách để tái tài trợ: không có tiền mặt rút ra và tiền mặt trở lại. Không có tiền mặt-Out tái cấp vốn giảm thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn và thời hạn còn lại của khoản vay của bạn. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la tiền lãi. Tiền tái tài trợ trở lại cho phép bạn vay tiền vượt quá những gì bạn hiện đang còn nợ thế chấp của bạn. Bạn vẫn giảm lãi suất và thời hạn của bạn, nhưng bạn cũng có được một tổ chức của các tiền bạn kiếm được khi tài sản của giá trị gia tăng. Tiền tái tài trợ trở lại là một quyết định thông minh nếu bạn có chi phí tương lai sẽ cần tài trợ. Nếu bạn cần một chiếc xe mới, bạn có thể mất thêm $ 30.000 và thêm rằng số tiền cho vay của bạn. Các mức lãi suất có thể sẽ thấp hơn so với thẻ tín dụng hay mượn tiền mua xe, và một lần nữa, sự quan tâm mà bạn phải trả có thể được khấu trừ thuế.

Tái cấp vốn với một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà cũng tương tự như tái cấp vốn với một thế chấp truyền thống. Sự khác biệt chính là các khoản vay vốn chủ sở hữu thường được hoàn trả trong một thời gian ngắn hơn so với khoản thế chấp đầu tiên. thế chấp truyền thống thường được hoàn trả hơn 30 năm. Các khoản vay vốn chủ sở hữu thường có một khoảng thời gian trả nợ 15-năm, mặc dù nó có thể là càng ngắn càng năm hoặc kéo dài 30 năm (“Home Equity dòng tín dụng”).

Bây giờ bạn đã quen thuộc với một số điều khoản cho vay cơ bản vốn chủ sở hữu nhà và các khái niệm, quá trình nên có vẻ đơn giản. Khi bạn cần tiền, có được một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà không chỉ đơn giản hóa cuộc sống của bạn, nó cũng giúp bạn tiết kiệm tiền. Nó cung cấp cho bạn phần của tâm thông qua lãi suất cố định thấp và các khoản thanh toán hàng tháng thấp. Quá trình này chỉ mất vài ngày và các khoản tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn khi đóng cửa của khoản vay. Nó là dễ dàng như chiếc bánh.

Bài viết gần đây

Bộ tai nghe

Người viết: Thuc Nghiêm | Đăng trong Phần cứng | 637 lượt xem

Bộ tai nghe hoặc tai nghe thực sự hệ thống loa nhỏ. Họ là những hệ thống stereo hearing được mặc, do đó cung cấp di động cho người dùng. tai nghe truyền thống đã bị cồng kềnh và lớn với hai loa cho cả hai tai bọc trong ly tai ovular độn. Những ly […]

Motorola ic902 Review – Một đánh giá của điện thoại di động Motorola ic902

Người viết: Huynh Xà | Đăng trong điện thoại di động nhận xét | 694 lượt xem

Motorola ic902 điện thoại di động cung cấp thiết kế, kiểu dáng đẹp thời trang dưới hình thức điện thoại flip. Đơn vị là mặc áo màu đen sâu và nặng 4,76 ounce. Các ic920 chạy trên iDEN một 800 (Tx: 806-825 MHz – Rx: 851-870 MHz) tần số và có một iDEN 800 / […]

Từ khóa trong tên miền ít quan trọng?

Người viết: My Huỳnh | Đăng trong Mười mỏ | 303 lượt xem

“Xa mặt, cách lòng” – cảm thấy một chút lạ cho tôi, và hy vọng cho bạn quá. Đối với nó được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là about: để được nhìn thấy – và cũng chính xác ở đâu và khi yêu cầu của khách hàng các sản phẩm và […]

Các ẩm thực Mỹ thuật – A Renaissance New In The Making

Người viết: Nhu Khang | Đăng trong Thực phẩm và đồ uống | 298 lượt xem

Các nghệ thuật ẩm thực đang được hưởng sự hồi sinh. Cho đến gần đây nó đã được phổ biến để xem một bữa ăn trên truyền hình hơn là để thực sự phục vụ một đến bạn bè của bạn. TV đầu bếp là rất hợp thời trang nhưng đó là khi gần đến […]

Nhà búp bê Creations đó tồn tại trong Cài đặt Nhiều người khác nhau và các điểm

Người viết: Phuoc Trang | Đăng trong Thủy tinh thủ công mỹ nghệ | 1 577 lượt xem

Nhà búp bê nội thất cho các Ngoài Trời Thêm một số phần nội thất với bên ngoài của dollhouse của bạn mang lại rất nhiều nét duyên dáng đến nhà nhỏ bạn đang tạo. Các hạng mục như đu patio đồ nội thất và cổng phân biệt dollhouse của bạn từ những người tiêu […]