Nước – nó có thể là người chính để sống lâu và khỏe mạnh một cuộc sống?

Người viết: Hue Viên | Đăng trong Thay thế | 24 lượt xem

Bạn không thể sống lâu mà không có họ – không khí, nước và thực phẩm. Không khí mà không có câu hỏi, là quan trọng nhất. Cuộc sống là dập tắt sau vài phút mà không có nó. Cơ thể con người có thể sống sót mà không cần nước trong khoảng mười ngày. Thật ngạc nhiên, không có thức ăn nó có thể tồn tại trong hơn hai tháng, vì vậy bạn không cần phải hoảng sợ bỏ qua một vài bữa ăn.

Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có bao giờ đánh giá cao tầm quan trọng của nước nhiều như chúng tôi làm hôm nay. Lưu ý, số người có mang theo nước của họ ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, bất chấp các quy định của chính phủ, chúng ta cần nhận thức rõ hơn và nhiều hơn nữa có liên quan về tiềm năng đối với sức khỏe bệnh do nguồn nước bị ô nhiễm. Nó đã được nói đùa rằng trong hầu hết các vùng của đất nước, nước máy không được sử dụng cho bất cứ điều gì ngoại trừ nhà vệ sinh dội nước.

Một số thành phố hiện đang có một thời gian khó khăn với các tiêu chuẩn nước của chính phủ rằng họ đang bắt đầu để thêm amoniac vào nước đã được khử trùng bằng clo để tăng xếp hạng. Đây là một vấn đề trong clo mà, (còn gọi là thuốc tẩy gia đình), cộng với amôniắc sản xuất ra một chất khí chết người đó là một tác nhân ung thư được biết đến. Vì vậy, nhiều cho một cố gắng vô ích để giải quyết vấn đề của nước tinh khiết. Câu trả lời của chúng tôi là một trong hai mua nước đóng chai (tốn kém và bất tiện) hoặc đầu tư vào sức khỏe của bạn với một đơn vị thẩm thấu tốt ngược lại.

nước đóng chai có thể được gửi đến nhà hay văn phòng trong nhiệm vụ nặng, chai năm gallon và mặc dù tốn kém, ít nhất nó sẽ được miễn phí từ sự thẩm thấu của nhựa vào trong nước, một vấn đề nghiêm trọng khi sử dụng nhiều thùng chứa mềm dẻo. Và do vậy, khi chúng ta uống sữa, nước trái cây và đặc biệt là “các loại nước ép tươi nguyên liệu” từ nhựa dẻo, chúng tôi đang có, mà không có câu hỏi, bắn rơi đồ uống có pha với toluene leached.

Hãy nhận biết – tất cả các độc tố được tích lũy lại, âm thầm xâm nhập các tế bào trên cơ sở thời điểm này đến thời điểm thông qua các nước chúng ta uống và tắm trong, thông qua thực phẩm, ngăn chặn mặt trời và sữa dưỡng thể cũng như không khí chúng ta hít thở thật.

Của bạn Dương Nội

Cơ thể con người là 75-85% nước – cơ sở cho máu bạch huyết, của bạn, chất lỏng cột sống và nước bọt. Đây là chất dịch trong khớp và nhãn cầu của bạn và mỗi một trong số 75 nghìn tỷ tế bào của bạn. Bộ não con người là khoảng 95% nước!

Uống thật nhiều nước tinh khiết có thể là điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sức khỏe của bạn, cho cuộc sống của bạn, Tiến sĩ Batmanghelidj, một bác sĩ người đã dành hơn hai mươi năm nghiên cứu tác động của các tế bào tái ẩm cho việc chữa bệnh của bệnh. Một nhà hoạt động nước, ông đã chia sẻ tin thế giới rộng lớn của ông cho đến ngày ông qua đời. “Bạn không bị bệnh, bạn đang khát nước”, là giải pháp của mình để bất kỳ, cơ thể hỏng. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe của bạn, đọc sách của Tiến sĩ Batmanghelidj hoặc kiểm tra trang web của mình.

Bạn có thể nói bạn đã uống rất nhiều “đồ uống”, mà chủ yếu là nước. Nhưng nó không giống nhau. Trà, cà phê, nước trái cây và sữa được đọc bởi các cơ thể như là “thức ăn” và chuyển qua hệ thống tiêu hóa trong khi các tế bào chết vì khát. Các tế bào được cường quốc nhỏ của năng lượng hóa học, điện từ mà với việc bổ sung đủ nước “tự do” sản xuất năng lượng thủy điện để sửa chữa tế bào. Cơ thể được thiết kế như vậy. Mất nước nếp nhăn da, dulls tầm nhìn và làm chậm quá trình suy nghĩ. Sụp đổ và các tế bào chết. Mất nước có thể thực sự đóng cửa các cơ quan bao gồm tim và thận là các tế bào teo. Và tuổi già bộ trong những năm trước khi nó cần. Các đài phun nước của tuổi trẻ có thể chỉ là – nước, ngay dưới mũi của chúng tôi tất cả thời gian.

Over-hydrat hóa?

Gần đây, báo và tạp chí đã công bố sự thật về vận động viên bị đổ và chết vì nó đã được đề xuất, họ uống nước quá nhiều. Các vấn đề, “hyponatremia,” là chất lỏng dư thừa trong các tế bào thực sự gây ra bởi một sự mất cân bằng natri-kali. Natri-kali thấp cấp cũng có thể ảnh hưởng các cơ gây co thắt bất cứ nơi nào trong cơ thể bao gồm tim, cơ bắp. Tình hình có thể dễ dàng khắc phục bằng cách thêm vào lại bị mất điện qua mồ hôi và tiểu tiện. Uống một lượng nước rửa điện / khoáng chất trong cơ thể. Một lượng nhỏ muối cân bằng (Hy Mã Lạp Sơn, Celtic, hoặc muối di động / Bio-Salt) thêm vào mỗi lít nước sẽ ngăn chặn hyponatremia. Muối ăn thông thường không được khuyến cáo vì natri và clorua, khi không cân bằng với các khoáng chất khác độc hại cho cơ thể con người. Không phải là biển muối khoáng sản hữu ích, vì sự cân bằng cho hệ thống của con người và sinh vật biển khác nhau.

Đối với một số, có rất nhiều mối quan tâm về nước uống quá nhiều vì cần phải đi tiểu thường xuyên cho. Vì vậy, họ bị hạn chế uống nước, đẩy nhanh quá trình lão hóa với các dấu hiệu của một cơ thể cứng và đau nhức, sấy khô lên các tế bào não (não là 85% nước) và, vâng, một khuôn mặt đầy nếp nhăn.

Trong cuốn sách của ông, tiến sĩ “B” đi một bước xa hơn. Trong suốt những năm ông làm việc với bệnh nhân, ông phát hiện ra rằng mất nước mãn tính là nguyên nhân gốc rễ của 90% các bệnh chủ yếu, bao gồm viêm khớp, dị ứng và hen suyễn, đau đầu ợ nóng,, tiểu đường và đau thắt ngực. Ông cũng thử nghiệm với giảm đau của bệnh nhân đã uống ba hoặc nhiều hơn ly nước khi trải qua cơn đau, lưu ý rằng các cơn đau thường biến mất trong ít nhất là tám phút.

Tiến sĩ “B” thêm rằng chúng tôi không thể phụ thuộc vào cảm giác khát nước trước khi chúng ta uống nước. Bởi thời gian cảm thấy khô miệng, ông nói, nó thường là một dấu hiệu mất nước nghiêm trọng. Nó là vô cùng quan trọng để uống “miễn phí” nước (không có hương liệu) với tỷ lệ một nửa trọng lượng cơ thể trong ounce nước. Điều này được lặp lại nhiều lần trong các tác phẩm của mình.

Có thể bạn có thể uống nhiều nước và vẫn có thể mất nước. Ba nhanh chóng kiểm tra để giúp bạn quyết định: 1) luôn luôn khát 2) một ít da kéo lên trên mặt sau của bàn tay hoặc cánh tay, khi phát hành chỉ từ từ trở lại bình thường 3) cơ thể chậm sửa chữa. Nghiên cứu cho chúng ta biết thường xuyên màng tế bào bị hư hỏng ngăn chặn các hành động thẩm thấu, xảy ra thông qua các màng tế bào bình thường xốp. Đúng tế bào hydrat hóa do đó không thể.

Cho đến nay, thông qua nghiên cứu intuited, năm yếu tố gây tổn hại đã được phát hiện: sẹo từ bức xạ điện hỗn loạn và độc tố, màng vôi hóa và màng tế bào bị tắc bởi các axít béo chuyển hóa hoặc nấm men xây dựng từ một cơ thể acid hơn. Đó là bắt buộc mà các yếu tố này bị đảo ngược, cho là chúng ta đã học được, mà không có sản lượng thủy điện của các tế bào đầy đủ ngậm nước, sửa chữa di động toàn không thể được hoàn thành. Mỗi của cơ thể 75000000000000 tế bào là một nhỏ “pin”. Một pin hoàn hảo bằng mọi cách khác, không có đủ nước sẽ không chuyển giao các động cơ của chiếc xe của bạn hoặc amp năng lượng thủy điện để hoàn thành quá trình chữa bệnh của cơ thể. Và chúng ta tự hỏi tại sao một số người không bao giờ có được nữa!

Trở lại vấn đề cơ bản và bên ngoài

Trở lại với những điều cơ bản là nơi chúng ta dường như là đứng đầu. Và bạn thực sự không thể có được nhiều cơ bản hơn so với nước. “Ban đầu,” trái đất được bao phủ bằng nước, và trong đầu, như vậy là chúng ta – trong utrero. Nó đã được nước ối, hy vọng thuần vì ý thức của người mẹ trong việc giữ sạch hệ thống của mình.

Các ý tưởng đơn giản phát hiện bởi Tiến sĩ “B”, nước uống đầy đủ để chữa bệnh cho cơ thể là quan trọng hơn bất cứ ai có mơ ước. Đáng buồn thay, tiến sĩ nghiên cứu “B” đã không được xem là có liên quan của cộng đồng y tế. Thứ hai, các loại nước cũng không kém phần quan trọng. Vòi nước và nước cất sẽ không cho kết quả nước tinh khiết, cũng không sẽ tất cả các mới thông minh “vùng nước thiết kế” đã được chế biến bằng cách sử dụng điện và do đó điện contaminated.2 Spring nước hoặc thẩm thấu ngược (RO) nước vẫn là tốt nhất sự lựa chọn cho sức khỏe tốt hơn.

Các ký “mất tích mảnh ghép này sức khỏe cũng có thể được sự ra đời của lượng tử sử dụng công thức chữa bệnh nước. Thay thế thuốc có một tăng khổng lồ với công nghệ tiên tiến cho phép các độc tố sẽ được vô hiệu hóa ở cấp tế bào và phân tử. Những gì được gọi là nước có cấu trúc, khi lập trình với các tần số của đôi khi hàng ngàn loại thảo mộc và “Natural” khác, cung cấp một phương tiện đơn giản của cách mạng và giao hàng của họ cho các tế bào.

Phép lạ của các phép lạ, chữa bệnh cho cơ thể bằng nước – tương lai y học tốt nhất của mình.

F. Batmanghelidj, MD, cơ thể của bạn Nhiều Cries cho nước cũng nước cho sức khỏe, cho chữa bệnh, cho cuộc sống
Carol Keppler, M. EI, intuited nghiên cứu

Bài viết gần đây

Bộ tai nghe

Người viết: Thuc Nghiêm | Đăng trong Phần cứng | 637 lượt xem

Bộ tai nghe hoặc tai nghe thực sự hệ thống loa nhỏ. Họ là những hệ thống stereo hearing được mặc, do đó cung cấp di động cho người dùng. tai nghe truyền thống đã bị cồng kềnh và lớn với hai loa cho cả hai tai bọc trong ly tai ovular độn. Những ly […]

Motorola ic902 Review – Một đánh giá của điện thoại di động Motorola ic902

Người viết: Huynh Xà | Đăng trong điện thoại di động nhận xét | 694 lượt xem

Motorola ic902 điện thoại di động cung cấp thiết kế, kiểu dáng đẹp thời trang dưới hình thức điện thoại flip. Đơn vị là mặc áo màu đen sâu và nặng 4,76 ounce. Các ic920 chạy trên iDEN một 800 (Tx: 806-825 MHz – Rx: 851-870 MHz) tần số và có một iDEN 800 / […]

Từ khóa trong tên miền ít quan trọng?

Người viết: My Huỳnh | Đăng trong Mười mỏ | 303 lượt xem

“Xa mặt, cách lòng” – cảm thấy một chút lạ cho tôi, và hy vọng cho bạn quá. Đối với nó được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là about: để được nhìn thấy – và cũng chính xác ở đâu và khi yêu cầu của khách hàng các sản phẩm và […]

Các ẩm thực Mỹ thuật – A Renaissance New In The Making

Người viết: Nhu Khang | Đăng trong Thực phẩm và đồ uống | 298 lượt xem

Các nghệ thuật ẩm thực đang được hưởng sự hồi sinh. Cho đến gần đây nó đã được phổ biến để xem một bữa ăn trên truyền hình hơn là để thực sự phục vụ một đến bạn bè của bạn. TV đầu bếp là rất hợp thời trang nhưng đó là khi gần đến […]

Nhà búp bê Creations đó tồn tại trong Cài đặt Nhiều người khác nhau và các điểm

Người viết: Phuoc Trang | Đăng trong Thủy tinh thủ công mỹ nghệ | 1 579 lượt xem

Nhà búp bê nội thất cho các Ngoài Trời Thêm một số phần nội thất với bên ngoài của dollhouse của bạn mang lại rất nhiều nét duyên dáng đến nhà nhỏ bạn đang tạo. Các hạng mục như đu patio đồ nội thất và cổng phân biệt dollhouse của bạn từ những người tiêu […]