Thay đổi với Times và được đào tạo để Chuyển đổi VHS sang DVD của bạn

Người viết: Le Cố | Đăng trong đa phương tiện | 33 lượt xem

Bạn thở dài khi được yêu cầu di chuyển với thời gian? Thay đổi là điều mà hầu hết chúng ta đều miễn cưỡng chấp nhận. Nhưng, như chúng ta đã biết thay đổi không thể tránh khỏi hoặc ý chí đi. Tuy nhiên khó khăn chúng ta cố gắng để chống lại nó, chúng tôi vẫn buộc phải chấp nhận thay đổi. Trước khi chúng tôi sử dụng để xem phim trên băng VHS và bây giờ chúng tôi nhìn thấy nó trên đĩa DVD. Chúng ta cần phải bắt kịp với tốc độ nhanh chóng của thời gian và di chuyển từ băng VHS vào đĩa DVD để bảo vệ những kỷ niệm chúng ta đã lưu trên VHS, chưa kể đến những bộ phim.

Stop cắn móng tay và thư giãn như có một lọ thuốc ma thuật để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều và cho phép bạn lưu những khoảnh khắc quý giá của bạn trên băng VHS và những gì nữa?, Bạn có thể làm cho nó kỹ thuật số quá. Nhập thế giới của kỹ thuật số Video DVD Disc trong ngắn hạn.

Bạn sẽ cần một thiết bị giải mã và một thiết bị để chuyển các tập tin như là tốt. Các thiết bị này sẽ giúp đỡ trong việc dịch các ngôn ngữ mã hóa các tập tin băng VHS sử dụng và giải mã chúng để chuyển đổi ra DVD về ngôn ngữ đơn giản. Để làm được điều này, chúng tôi đầu tiên sẽ kết nối người chơi VHS vào máy tính bằng cáp.

Để vượt qua thách thức này và sao chép mã hóa VHS sang DVD, chúng tôi sẽ cần một dịch giả không chỉ để đưa ra các mật mã mà còn để thay đổi ngôn ngữ từ analog (VHS) sang kỹ thuật số (DVD). Nhưng quá trình này cũng là nỗ lực đáng một khi bạn có thể sao chép VHS sang DVD được mã hóa của bạn và bạn biết bạn đã giữ gìn những kỷ niệm cá nhân của bạn cho cuộc sống.

Yêu cầu đối với chuyển đổi: VHS Player, máy tính, card đồ họa, DVD Burner (DVD Writer) và chuyển đổi phần mềm. Có nhiều thiết bị khác có sẵn trên thị trường, mà hỗ trợ chuyển đổi băng VHS sang DVD của bạn ngoài những người đã đề cập ở trên. Nhưng tất cả các máy chủ cùng một mục đích chuyển đổi băng VHS sang DVD.

Hãy? S đến thú vị nhất và một phần quan trọng nhất của chủ đề này, quá trình chuyển đổi. Nó là vô cùng đơn giản, đầu tiên, bạn cần phải kết nối các âm thanh và đầu ra video của VHS Player của bạn vào một thiết bị hoặc máy tính, trong đó có các tùy chọn để chuyển đổi băng VHS sang DVD. Một trong những thành phần quan trọng nhất của toàn bộ quá trình này là phần mềm chuyển đổi? vì đây là những gì sẽ giúp bạn chuyển đổi các dữ liệu được định dạng băng VHS sang một định dạng kỹ thuật số mà sau đó có thể được đốt cháy (sao chép) vào một đĩa DVD.

Một giờ của một đoạn video trong các định dạng DVD sẽ mất ít nhất 1,5 GB không gian và thấp nhất thiết sẽ mất khoảng 400MB không gian. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sao chép các băng VHS sang DVD và xem tất cả những kỷ niệm có được chuyển thành hình ảnh mới và được cải thiện.

Các thiết bị phần cứng để sao chép VHS sang DVD có thể dễ dàng đặt hàng từ các cửa hàng trực tuyến. Nó là một đầu tư đáng làm để tiết kiệm băng VHS của bạn khỏi bị hủy diệt, và để lưu các bộ phim hoặc những kỷ niệm cá nhân mà bạn đã lưu trữ trong đó.

Bài viết gần đây

Bộ tai nghe

Người viết: Thuc Nghiêm | Đăng trong Phần cứng | 637 lượt xem

Bộ tai nghe hoặc tai nghe thực sự hệ thống loa nhỏ. Họ là những hệ thống stereo hearing được mặc, do đó cung cấp di động cho người dùng. tai nghe truyền thống đã bị cồng kềnh và lớn với hai loa cho cả hai tai bọc trong ly tai ovular độn. Những ly […]

Motorola ic902 Review – Một đánh giá của điện thoại di động Motorola ic902

Người viết: Huynh Xà | Đăng trong điện thoại di động nhận xét | 694 lượt xem

Motorola ic902 điện thoại di động cung cấp thiết kế, kiểu dáng đẹp thời trang dưới hình thức điện thoại flip. Đơn vị là mặc áo màu đen sâu và nặng 4,76 ounce. Các ic920 chạy trên iDEN một 800 (Tx: 806-825 MHz – Rx: 851-870 MHz) tần số và có một iDEN 800 / […]

Từ khóa trong tên miền ít quan trọng?

Người viết: My Huỳnh | Đăng trong Mười mỏ | 303 lượt xem

“Xa mặt, cách lòng” – cảm thấy một chút lạ cho tôi, và hy vọng cho bạn quá. Đối với nó được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là about: để được nhìn thấy – và cũng chính xác ở đâu và khi yêu cầu của khách hàng các sản phẩm và […]

Các ẩm thực Mỹ thuật – A Renaissance New In The Making

Người viết: Nhu Khang | Đăng trong Thực phẩm và đồ uống | 298 lượt xem

Các nghệ thuật ẩm thực đang được hưởng sự hồi sinh. Cho đến gần đây nó đã được phổ biến để xem một bữa ăn trên truyền hình hơn là để thực sự phục vụ một đến bạn bè của bạn. TV đầu bếp là rất hợp thời trang nhưng đó là khi gần đến […]

Nhà búp bê Creations đó tồn tại trong Cài đặt Nhiều người khác nhau và các điểm

Người viết: Phuoc Trang | Đăng trong Thủy tinh thủ công mỹ nghệ | 1 579 lượt xem

Nhà búp bê nội thất cho các Ngoài Trời Thêm một số phần nội thất với bên ngoài của dollhouse của bạn mang lại rất nhiều nét duyên dáng đến nhà nhỏ bạn đang tạo. Các hạng mục như đu patio đồ nội thất và cổng phân biệt dollhouse của bạn từ những người tiêu […]