Trở thành nợ miễn phí – Các yếu tố quan trọng nhất cho thành công

Người viết: Thuc Dư | Đăng trong Không ggêé giám | 17 lượt xem

Rất nhiều người có ước mơ trở thành món nợ miễn phí, một số thậm chí cố gắng để làm cho giấc mơ trở thành sự thật, nhưng mà không có thất bại, hầu hết không làm cho nó và lý do tại sao hầu như luôn luôn giống nhau.

Có lẽ bạn đã từng có trước đây, làm việc chăm chỉ để thanh toán các thẻ tín dụng và sau đó, WHAMO! Bạn sẽ có được nhảy với một vấn đề xe đã được sửa chữa để ra đến thẻ tín dụng.

Có những kịch bản khác. Hóa đơn y tế, cho vay học đại học đến hạn, một khoản thanh toán khí cầu thế chấp, các khoản thuế và nhiều hơn nữa. Những tình huống này bực bội và đáng sợ có thể rất áp đảo.

Trong khi họ có thể làm tê liệt các nỗ lực của chúng tôi để có được ra khỏi nợ nần, mặc dù họ không phải là những gì được giữ người trong nợ nần.

Đó là những gì xảy ra sau đó xác định có hoặc không phải là giấc mơ nợ miễn phí sẽ trở thành sự thật.

Ðiều quan trọng nhất để thành công là: Persistence

Để một số người, câu trả lời này nghe có vẻ sáo và đơn giản, nhưng nó lại không phải vậy. Kiên nhẫn là vô cùng mạnh mẽ. Nói chuyện với bất cứ ai đã đi qua một tình huống rất khó khăn và yêu cầu họ làm thế nào họ có thông qua nó. câu trả lời của họ sẽ khác nhau, nhưng chủ đề của sự kiên trì, là, tốt, bền.

Bạn có thể nhận được đặt trở lại một tháng, một năm, hoặc năm năm, nhưng các khoản nợ ước mơ được tự do không bao giờ phải chết, nó chỉ có thể bị trì hoãn một chút.

Tôi so sánh nó để lái xe đi làm vào buổi sáng. Hầu hết các buổi sáng tôi nhận được có đúng thời gian. Nhưng một số ngày, tốt, tôi nhận được đằng sau một người lái xe chậm hoặc tôi đi qua một số công trình đường bộ.

Cả hai nỗi thất vọng chắc chắn sẽ chậm trễ cho tôi từ khi đến đích của tôi, nhưng tôi vẫn sẽ đến nơi chỉ có như vậy. Ngay cả nếu tôi có được trong một tai nạn xe hơi, tôi vẫn sẽ nhận được để làm việc cuối cùng, mặc dù rất nhiều sau này.

Không, sự kiên trì là không dễ dàng, đặc biệt là khi đối mặt với nghịch cảnh. Đó là lý do tại sao có rất ít người đã thực sự làm cho nó. Nếu bạn muốn là một trong những số ít, một trong những người đã thực hiện giấc mơ được sống miễn phí nợ trở thành sự thật, thì cách chỉ để thành công là phải liên tục vào nó.

Nếu bạn đang có, bạn SẼ thực hiện ước mơ của bạn.

Về tác giả

Paul Smith là tác giả của chương trình xoá nợ rất hoan nghênh, JumpStart Để Tự do. Xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm của mình như là một chuyên viên phân tích đền bù, Paul đang giúp hàng trăm người trở thành món nợ miễn phí, tiết kiệm tiền và xây dựng sự giàu có.

Bài viết gần đây

Bộ tai nghe

Người viết: Thuc Nghiêm | Đăng trong Phần cứng | 637 lượt xem

Bộ tai nghe hoặc tai nghe thực sự hệ thống loa nhỏ. Họ là những hệ thống stereo hearing được mặc, do đó cung cấp di động cho người dùng. tai nghe truyền thống đã bị cồng kềnh và lớn với hai loa cho cả hai tai bọc trong ly tai ovular độn. Những ly […]

Motorola ic902 Review – Một đánh giá của điện thoại di động Motorola ic902

Người viết: Huynh Xà | Đăng trong điện thoại di động nhận xét | 694 lượt xem

Motorola ic902 điện thoại di động cung cấp thiết kế, kiểu dáng đẹp thời trang dưới hình thức điện thoại flip. Đơn vị là mặc áo màu đen sâu và nặng 4,76 ounce. Các ic920 chạy trên iDEN một 800 (Tx: 806-825 MHz – Rx: 851-870 MHz) tần số và có một iDEN 800 / […]

Từ khóa trong tên miền ít quan trọng?

Người viết: My Huỳnh | Đăng trong Mười mỏ | 303 lượt xem

“Xa mặt, cách lòng” – cảm thấy một chút lạ cho tôi, và hy vọng cho bạn quá. Đối với nó được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là about: để được nhìn thấy – và cũng chính xác ở đâu và khi yêu cầu của khách hàng các sản phẩm và […]

Các ẩm thực Mỹ thuật – A Renaissance New In The Making

Người viết: Nhu Khang | Đăng trong Thực phẩm và đồ uống | 298 lượt xem

Các nghệ thuật ẩm thực đang được hưởng sự hồi sinh. Cho đến gần đây nó đã được phổ biến để xem một bữa ăn trên truyền hình hơn là để thực sự phục vụ một đến bạn bè của bạn. TV đầu bếp là rất hợp thời trang nhưng đó là khi gần đến […]

Nhà búp bê Creations đó tồn tại trong Cài đặt Nhiều người khác nhau và các điểm

Người viết: Phuoc Trang | Đăng trong Thủy tinh thủ công mỹ nghệ | 1 576 lượt xem

Nhà búp bê nội thất cho các Ngoài Trời Thêm một số phần nội thất với bên ngoài của dollhouse của bạn mang lại rất nhiều nét duyên dáng đến nhà nhỏ bạn đang tạo. Các hạng mục như đu patio đồ nội thất và cổng phân biệt dollhouse của bạn từ những người tiêu […]