Website khác Giao thông – Bí mật để Tăng Tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn Đối với lợi nhuận hơn

Người viết: Le Lã | Đăng trong Xay dung giao thông | 17 lượt xem

Điểm mấu chốt là nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến nhiều hơn bạn sẽ phải tìm ra cách để có được nhiều khách truy cập trang web của bạn để mua những gì bạn đang bán trên trang web của bạn. Trong bài viết này tôi muốn cho bạn biết chính xác làm thế nào bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn để bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn từ các thế hệ lưu lượng truy cập bạn đang làm trong thị trường thích của bạn.

Bước 1 – Bạn phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một trang đích cho mỗi nguồn bạn đang nhận được lưu lượng truy cập từ.

Điểm mấu chốt là sau khi làm điều này cho miễn là tôi đã làm điều này, tôi chưa bao giờ thấy một trang web kiếm tiền ít hơn khi bạn làm cho du khách đăng ký một bản tin.

Bạn phải nhận ra rằng khi bạn lái xe khách truy cập thẳng vào một bức thư bán hàng và hy vọng họ mua hàng của bạn, bạn chỉ có một cơ hội để bán chúng và sau đó họ được đi mãi mãi.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang lái xe lưu lượng truy cập của bạn đến một trang đích có được tên họ và địa chỉ email để bạn có thể làm việc về xây dựng một mối quan hệ với họ và cuối cùng có được họ mua nhiều thứ từ bạn.

Bước # 2 – Bạn phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng giao thông ngay trong những nơi đầu tiên.

Bạn phải nhận ra rằng mọi nguồn trên thị trường thích hợp của bạn sẽ chuyển đổi khác nhau. Và rất nhiều lần cách nhanh nhất để tăng chuyển đổi của bạn là để có được các nguồn bên phải của giao thông.

Điều đó có nghĩa là bạn cần phải tránh xa thị trường đại chúng các trang web được cung cấp cho bạn truy cập không đủ tiêu chuẩn. Bạn muốn đảm bảo rằng các nguồn mà bạn đang sử dụng là cung cấp cho bạn với những người được chứng minh người mua.

Các nguồn chất lượng tốt hơn của lưu lượng truy cập bạn đang sử dụng, số tiền nhiều hơn bạn sẽ làm và chuyển đổi cao hơn bạn sẽ nhận được từ marketing của bạn.

Vì vậy, trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, hãy chắc chắn bạn đang sử dụng các nguồn bên phải để bạn có thể dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn trước khi phải làm bất cứ điều gì khác.

Bài viết gần đây

Bộ tai nghe

Người viết: Thuc Nghiêm | Đăng trong Phần cứng | 637 lượt xem

Bộ tai nghe hoặc tai nghe thực sự hệ thống loa nhỏ. Họ là những hệ thống stereo hearing được mặc, do đó cung cấp di động cho người dùng. tai nghe truyền thống đã bị cồng kềnh và lớn với hai loa cho cả hai tai bọc trong ly tai ovular độn. Những ly […]

Motorola ic902 Review – Một đánh giá của điện thoại di động Motorola ic902

Người viết: Huynh Xà | Đăng trong điện thoại di động nhận xét | 694 lượt xem

Motorola ic902 điện thoại di động cung cấp thiết kế, kiểu dáng đẹp thời trang dưới hình thức điện thoại flip. Đơn vị là mặc áo màu đen sâu và nặng 4,76 ounce. Các ic920 chạy trên iDEN một 800 (Tx: 806-825 MHz – Rx: 851-870 MHz) tần số và có một iDEN 800 / […]

Từ khóa trong tên miền ít quan trọng?

Người viết: My Huỳnh | Đăng trong Mười mỏ | 303 lượt xem

“Xa mặt, cách lòng” – cảm thấy một chút lạ cho tôi, và hy vọng cho bạn quá. Đối với nó được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là about: để được nhìn thấy – và cũng chính xác ở đâu và khi yêu cầu của khách hàng các sản phẩm và […]

Các ẩm thực Mỹ thuật – A Renaissance New In The Making

Người viết: Nhu Khang | Đăng trong Thực phẩm và đồ uống | 298 lượt xem

Các nghệ thuật ẩm thực đang được hưởng sự hồi sinh. Cho đến gần đây nó đã được phổ biến để xem một bữa ăn trên truyền hình hơn là để thực sự phục vụ một đến bạn bè của bạn. TV đầu bếp là rất hợp thời trang nhưng đó là khi gần đến […]

Nhà búp bê Creations đó tồn tại trong Cài đặt Nhiều người khác nhau và các điểm

Người viết: Phuoc Trang | Đăng trong Thủy tinh thủ công mỹ nghệ | 1 576 lượt xem

Nhà búp bê nội thất cho các Ngoài Trời Thêm một số phần nội thất với bên ngoài của dollhouse của bạn mang lại rất nhiều nét duyên dáng đến nhà nhỏ bạn đang tạo. Các hạng mục như đu patio đồ nội thất và cổng phân biệt dollhouse của bạn từ những người tiêu […]